Loading Posts...

Chia sẻ một số kinh nghiệm khi đi du lịch Hòa Bình

Một bản làng dân tộc ở Hòa Bình

Hòa Bình có rất nhiều những ngọn núi kì vĩ, phong cảnh thiên nhiên hoang sơ đầy thơ mộng. Nằm cách Hà Nội không quá xa, nơi đây là địa điểm yêu thích của rất nhiều khách du lịch. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về du lịch Hòa Bình nhé.

hòa bình

Một bản làng dân tộc ở Hòa Bình

Nên đi đến Hòa Bình vào thời gian nào

Bạn có thể đi đến Hòa Bình vào tất cả các mùa trong năm. Nhưng hầu như tùy vào những địa điểm ở tại Hòa Bình bạn nên sắp xếp thời gian thích hợp để đến du lịch. Ví dụ như tới Lũng Vân vào các tháng từ tết đến tháng 4 thì cảnh sẽ đẹp hơn, hay muốn xem thủy điện Hòa Bình xả nước trắng xóa thì nên đi vào mùa mưa.

Phương tiện di chuyển đi tới Hòa Bình

Có rất nhiều phương tiện để đưa bạn đi đến Hòa Bình ví dụ như : xe máy, ô tô tự lái, xe khách. Nếu đi bằng xe máy sẽ tiện hơn và dễ dàng đi đến các địa điểm du lịch hơn, bởi các địa điểm du lịch ở Hòa Bình cách nhau khá xa. Còn đi bằng xe khách các bạn có thể đến các bến xe lớn như Mỹ Đình, Giáp Bát… bắt chuyến xe đi Hòa Bình.

Địa điểm du lịch ở Hòa Bình

Mai Châu

Đây là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng và hấp dẫn nhất ở tại Hòa Bình. Đến với Mai Châu, khách du lịch có thể trải nghiệm thử sức mình trên những con đường đèo quanh co,hiểm trở, bên dưới là những hàng cây xanh rì. Hơn thế nữa bạn có thể được tìm hiểu về văn hóa của người dân nơi đây, tham quan các bản làng dân tộc, những cánh đồng lúa vút ngàn và chiêm ngưỡng thung lũng hoa đầy thơ mộng. Ở đây bạn còn có thể thưởng thức những món ăn, miền núi đầy mới mẻ và thực sự lôi cuốn.

hòa bình

Mai Châu mùa hoa đào nở rộ

Suối khoáng Kim Bôi

Suối khoáng nước nóng Kim Bôi là một địa điểm yêu thích của nhiều du khách khi cái giá lạnh của mùa đông tràn về. Đến đây bạn có thể ngâm mình trong dòng suối nước nóng tự nhiên ấm áp và tinh khiết. Cảm giác tuyệt vời khi được thư giãn tuyệt đối để quên đi những lo phiền, mệt mỏi của cuộc sống đời thường.

 

.

admin

The author didnt add any Information to his profile yet

Leave a Comment

Loading Posts...