Loading Posts...

Khám phá những hòn đảo xinh đẹp đầy thú vị ở Phú Quốc

đảo phú quốc
Hòn Móng Tay

Đảo Phú Quốc được mệnh danh là “đảo ngọc” của đất nước Việt Nam, nằm sâu trong vùng vịnh Thái Lan, thuộc tỉnh Kiên Giang nước ta. Cảnh đẹp hoang  sơ, không gian trong lành, biển xanh và cát trắng mịn chính là những thứ đã gieo vào lòng du khách những yêu mến sâu sắc. Nếu một lần có cơ hội được đến thăm và trải nghiệm vẻ đẹp nơi đây, chắc chắn bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng với cảm giác tự hào vì thắng cảnh của quê hương đất nước mình lại có một nơi đẹp xinh đến nhường vậy.

  • Hòn Mây Rút Trong

Hòn Rút Mây Trong được mệnh danh là một thiên đường nằm ở đường biển phía Nam của đảo Phú Quốc. Bãi biển ở đây hoàn toàn vắng người, vẻ hoang sơ cùng trời xanh và bãi cát trắng mịn, trải dài thoai thoải, hàng dừa nghiêng nghiêng sẽ đem đến cho các bạn những phút giây thư giãn nhất. Cảm giác được thả đôi chân trần đi dạo bên một bờ biển như thế, như hoà mình vào cùng với biển trời thiên nhiên thật không gì sánh bằng.

đảo phú quốc

Hòn Mây Rút Trong

  • Hòn Mây Rút Ngoài

Mất khoảng 1 tiếng  đảo Phú Quốc để đi ra hòn Mây Rút. từ Bãi biển ở hòn Mây Rút Ngoài có một đặc đặc vô cùng thú vị đó là rất ít cát và thay vào đó là nhiều bãi đá lớn, vì thế nước biển ở đây rất trong. Tuy nhiên đến mùa cát bồi, bãi biển sẽ toàn cát trắng và màu nước sẽ vẫn xanh lơ như hiện tại. Trên đảo này ít có người sinh sống, tuy nhiên vẫn có một gia đình là gia đình bà Tám sống tại đây. Nên nếu có đến nơi đây thì các bạn nhớ ghé thăm quán bà Tám ăn món cháo chum ngon cực kỳ. Rồi nằm võng thư giãn bên khung cảnh đẹp như bức tranh.

  • Hòn Móng Tay

Một hòn đảo đẹp với cát trắng mịn, màu nước xanh lơ như màu ngọc bích khiến nó trở thành viên ngọc ẩn giấu ở phía Nam đảo Phú Quốc. Từ thị trấn Dương Đông ra đến đây mất khoảng 1 tiếng lái ca nô nên có thể khá mệt. Tuy nhiên ra đến đây rồi chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy lãng phí. Với bờ biển hình lưỡi liềm, uốn cong như bị sóng tạo cùng những bờ mũi đá nhô ra ngoài. Non nước hoà quyện tạo nên một khung cảnh vô cùng kì thú.

đảo phú quốc

Hòn Móng Tay

 

admin

The author didnt add any Information to his profile yet

Leave a Comment

Loading Posts...