Loading Posts...

Những quán bún chả ngon đầy hấp dẫn ở tại Hà Nội

bún chả Hà Nội
Bát chả đầy thịt ở bún chả Tuyết

Bún chả món ăn được rất nhiều người dân Hà Nội yêu thích. Món ăn này được bán từ những quán vỉa ăn bình dân, cho đến những quán ăn sang trọng. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu một số cửa hàng bún chả ngon ở Hà Nội nhé.

  • Bún chả ngõ 74 Hàng Quạt

Cho dù quán bún chả không có biển hiệu mà lại còn nằm ở tít trong con ngõ nhỏ, thế nhưng vào buổi trưa nơi đây vẫn rất đông khách. Cứ tới tầm trưa khách kéo đến rất đông cửa thàng thường hay kín chỗ có khi khách đợi rất lâu mới đến lượt. Quán mở từ 10h đến 14h, tầm trưa thì kín khách và phải đợi khá lâu mới tới lượt.

Miếng chả ở đây được nướng chín đều, khá mềm và thơm. Khác với những cửa hàng bún chả khác, chả viên ở đây được lặn thành những hình tròn nhỏ xinh trông rất ngộ nghĩnh. Thực khách đến ăn có thể ngồi ở chỗ có sẵn ở sâu bên trong ngõ, hoặc gọi mua về.

Giờ mở cửa : từ 10h:00 đến 14h:00

Giá 1 suất bún chả : 30.000đ

  • Bún chả Tuyết 34 Hàng Than

Bún chả Hàng Than thu hút thực khách bởi một suất ăn vô cùng đầy đặn, nhiều thịt, nhiều bún; ngoài ra còn có chả lá lốt và nem rán. Quán mở đến tận chiều nên thực khách có nhiều cơ hội thưởng thức. Quán rộng rãi, mát mẻ, tầm trưa đông nhưng nhân viên phục vụ nhanh nhẹn.

bún chả Hà Nội

Bát chả đầy thịt ở bún chả Tuyết

Giá một suất: 35.000đ

  • Bún chả 41 Cửa Đông

Quán bún chả ở đây thu hút rất nhiều thực khách bởi nơi đây khác với quán bún chả khác vì ở đây có thêm nem và chả lá lốt. Nếu ăn một suất đầy đủ nhiều chả giá 50.000đ/suất. Nước chấm ở đây thiên ngọt nên các bạn có thể thêm dấm hoặc quất để cho vừa khẩu vị. Vị trí quán dễ tìm, có chỗ để xe, phục vụ nhanh nhẹn. Bún chả 41 Cửa Đông được nhiều người đánh giá cao cả về chất lượng lẫn số lượng.

Giờ mở cửa : từ 8h30 đến 21h00

Giá 1 suất bún chả đầy đủ nhiều chả : 50.000đ

  • Bún chả Obama (bún chả Hương Liên) 24 Lê Văn Hưu

Quán bún chả gây sốt sau khi được Tổng thống Mỹ Obama dùng bữa cùng đầu bếp nổi tiếng Anthony Bourdain. Quán luôn trong tình trạng kín khách và suất combo Obama được gọi nhiều nhất, gồm bún chả và nem hải sản, một chiếc nem hải sản khá to do cuốn nhiều nhân.

bún chả Hà Nội

Quán bún chả Hương Liên

Trong quán có nhiều hình ảnh Tổng thống Obama được treo trên tường khiến cả người Việt và khách nước ngoài thích thú.

Giá một suất bún chả : từ 30.000-50.000đ

admin

The author didnt add any Information to his profile yet

Leave a Comment

Loading Posts...